ந ரட Naa Ready Lyrics Thalapathy Vijay

நா ரெடி Naa Ready Lyrics Thalapathy Vijay
Naa Ready Lyrics Thalapathy Vijay

Naa Ready Song Lyrics By Thalapathy Vijay. This is new Punjabi song from movie Leo. Song is sung Thalapathy Vijay, Anirudh Ravichander & Asal Kolaar. Naa Ready Lyrics written by Vishnu Edavan & Asal Kolaar நா ரெடி. Music given by Anirudh Ravichander. Art Direction N Sathees Kumar. Label Sony Music India.

Directed by Lokesh Kanagaraj. Cast Thalapathy Vijay, Sanjay Dutt, Trisha & ARJUN. Director Of Photographer By Manoj Paramahamsa. Produced By Lalit Kumar. Mixed & Mastered By Luca Pretolesi at Studio DMI, LA. Choreographer By Dinesh. Production Controller KTS Swaminathan.

✅See music video of Naa Ready Song on Sony Music India YouTube channel for your reference and song details.

Naa Ready Song Info:

Song: Naa Ready Lyrics
Movie: Leo
Singer: Thalapathy Vijay, Anirudh Ravichander & Asal Kolaar
Cast: Thalapathy Vijay, Sanjay Dutt, Trisha & ARJUN
Director: Lokesh Kanagaraj
Lyrics: Vishnu Edavan & Asal Kolaar
Music: Anirudh Ravichander
Label: Sony Music India

Naa Ready Lyrics - Thalapathy Vijay


Naa ready dhaan varava
Annan naa erangi varava.

Thael kodukku singatha
Seendaathapa evan thaduthum
En route’u maaradhappa

Na ready dhaan varava
Annan naa thaniya varava
Thara nadunguraa parai
Adikanum naa adathan
Veral idukula theepandham
Naa yethathan.

Pathaathu bottle na kudikka
Andala konda cheers adikka
Kedaa vetti kondanga daa
Yenpasi naa thanikka.

Ton ton ton ton ton
Ton ton tonn ton tonn
Ton tonn ton ton ton.

Pogayala aruvadikku thayarana
Opponent'a kalaiyeduthu
Thalavaliya pokkipadhu
Engaa thalayeluthu.

Aadadha aatam pottaa
Katti vachi koni le katti
Lorry le yethi arththupodaa
Anupuduvom factory ku dei.

Ella blueprint umm theriyum
Mission successful ahh mudiyum
Idaye vandhaa unnayum padayal
Veppen kolasammaikki.

Adhoda aadu sarayam
Beedi suruttu gaang la illa
Poyi purattu velayat polaa
Vela nadathum world wide link.

Ey ella oorum namma rules
Uruvadhu daa namma tools
Aththana peru asaivum
Orae mari sync'u.

Singles illa gumbal
Sandaa gelichi gelichi
Kalachi poiten
Paththavachu pogaya utta.

Power kick!
Pogayala! Pogayala!
Power kick!

Milaga thatti mutti
Kuzhambulla kothikudhu parr
Andha kaal azhagu.

Adi dhadi vettu kuthu
Engal vettu samayal vaara
Aada kalanthirukku.

Kaththi palla kaththi engaa
Nna kutha kathirukku
Adhu dhaa kanakku.

Indha kaththi vera
Ragam vena sketch’u enakku
Puridha unakku.

Milli ulla pona podhum
Ghilli vella varuvan daa
Milli ulla pona podhum
Ghilli vella varuvan paar.

Oorukull enakoru pear irukku
Kettalae adhirum parr unakku
Poster aadi annan ready
Kondadi koluthanum di.

Naa ey ann varar valivudu
Annan naa erangi varavaa
Thael kodukku singatha
Seendaathapaa evan thaduthum
En route’u maaradhappa.

Naan ready dhaan varava
Annan naa thaniya varava.

Thara nadungura paarai
Adikanum naa adathan
Veral idukula theepandham
Naa yethathan.

Pathaathu bottle na kudikka
Andala konda cheers adikka
Keda vetti kondanga da
Yenpasi naa thanikka.


Read More Best Punjabi Songs

Thalapathy Vijay Naa Ready Lyrics In Tamil


நா ரெடிதான் வரவா
அண்ணன் நா இறங்கி வரவா
தேள் கொடுக்கும் சிங்கத்த சீண்டாதப்பா

எவன் தடுத்தும் என் ரூட்டு மாறாதப்பா
நா ரெடிதான் வரவா
அண்ணன் நா தனியா வரவா
திரண்டு நிக்குற பற அடிக்குற நா ஆடத்தான்
விரலிடுக்குல தீப்பந்தத்த நா ஏத்தத்தான்।

நாம் ரெடி தான் வரவ
அன்னான் நாம் இறங்கி வரவ
தேள் கொடுக்கு
சிங்கத்தா சீண்டாதப்பா
எவன் தடத்தும்
என் ரௌடிக்கு மாரத்தப்ப।

நாம் ரெடி தான் வரவ
அன்னான் நாம் தனியா வரவ
தர நடுங்குற
பறை அடிக்கணும் நா ஆடைதான்
வேரால் எடுக்குற
தீ பந்தம் நா எதைத்தான்।

பத்தாது பாட்டில் நா குடிக்க
ஆண்டாளை kondaa cheers அடிக்க
கெட வெட்டி கொண்டாங்க ட
ஏன் பசி நான் தணிக்க
போகையில அறுவடைக்கு தயாரான
ஒப்பந்த காலை எடுத்து।

தளவையா போகிப்பது
எங்க தலையெழுத்து
ஆடாத ஆட்டம் போட்டா
கட்டி வெச்சு கோணி -லே கட்டி லார்ரி -லே ஏத்தி
அர்த்துப்போட அனுப்புடுவோம் பேக்டரி -கு டேய்।

எல்லா பிலுபிரிண்டு உம தெரியும்
மிமிஸ்ஸின் சுசிஸ்ப்பியுள்ள ஆஹ் முடியும்
இடையே வந்தா உன்னையும் படையல் வெப்பேன் கொலசாமிக்கி
அடிகூட ஆடு சாராயம் பீடி சுருட்டு கங்க ல இல்ல
போய்ட்டு போராட்ட விளையாட்டு போல
வேல நடத்தும் வேர்ல்ட் விட்டே லிங்குக்கு।

ஈஎய் எல்லா ஊரும் நம்ம ரூல்ஸ்
உறுவது ட நம்ம டூல்ஸ்।

அத்தனை பெரு அசைவும் ஒரேய மாரி சிஞ்சுஉஉ
சிங்கிள்ஸ் இல்ல கும்பல் சண்டை கேலிச்சி கேலிச்சி
கழச்சி போய்ட்டேன் பாத்தவச்சு போகரை உட்டா
பெரு கிக்க்கு।

போகையில போகையில
பவர் கிக்க்கு।

மிளகை தட்டி முட்டி குழம்புல கொதிக்குது பார்
அந்த கால் அழகு
ஆதி தடி வெட்டு குத்து எங்கள் சமையல் வர
அட காலத்திற்கு
கத்தி கத்தி பள்ள காதிங்க
என்ன குத்த காத்திருக்கு
அது தான் கணக்கு
இந்த கத்தி வேற ராகம்
வென ஸ்கெட்சு எனக்கு
புரிதா உனக்கு।

மில்லி உள்ள போனா போதும்
கிள்ளி வெல்ல வருவான் ட
மில்லி உள்ள போனா போதும்।

கிள்ளி வெல்ல வருவான் பார்
ஊருக்குள்ள எனக்கொரு பெஅர் இருக்கு
கேட்டாலே அதிரும் பார் உனக்கு
போஸ்டர் ஆதி அன்னான் ரெடி
கொண்டாடி கொளுத்தணும் டி
நாம் ரெடி தான் வரவ
அன்னான் நாம் இறங்கி வரவ।

தேள் கொடுக்கு
சிங்கத்தா சீண்டாதப்பா।

எவன் தடத்தும்
என் ரௌடிக்கு மாரத்தப்ப
நாம் ரெடி தான் வரவ
அன்னான் நாம் தனியா வரவ।

தர நடுங்குற
பறை அடிக்கணும் நா ஆடைதான்
வேரால் எடுக்குற
தீ பந்தம் நா எதைத்தான்
பத்தாது பாட்டில் நா குடிக்க
ஆண்டாளை கொண்டா சியர்ஸ் அடிக்க
கெட வெட்டி கொண்டாங்க ட
ஏன் பசி நான் தணிக்க।

See More Best Punjabi Songs


See More New Songs.....

Baithe Achanak Yeh Kya Ho Gaya Lyrics
Choti Choti Teri Galtiyan Lyrics
Gujju Pataka Lyrics Meet Bros

Please Note: If you find any mistake in "Naa Ready Lyrics by Thalapathy Vijay" Please let us know in Comment Below or Contact Us...Thank you so much….!!


Naa Ready Song Questions:

Q. Who is the singer of the song?
Song is sung Thalapathy Vijay, Anirudh Ravichander & Asal Kolaar. If you want any song lyrics Please visit our site and see the lyrics.

Q. Who wrote the lyrics of song?
Naa Ready Lyrics written by Vishnu Edavan & Asal Kolaar.

Q. What is the movie or album name?
This is new Tamil song from movie Leo.

Q. Who has featured in the music video?
Cast Thalapathy Vijay, Sanjay Dutt, Trisha & ARJUN.

Q. Who directed music video?
Directed by Lokesh Kanagaraj.

Q. Who has given music song?
Music given by Anirudh Ravichander.

Q. Who has Produce this song?
Produced By Lalit Kumar.

Q. Who is the Director of Photography?
Director Of Photographer By Manoj Paramahamsa.

Q. Who is the music mixing & mastering?
Mixed & Mastered By Luca Pretolesi at Studio DMI, LA.



from Lyricsdaw https://ift.tt/JYVQpev
via gqrds
Previous Post Next Post

Contact Form