Rakita Rakita Rakita Song Lyrics (Jagame Thandhiram) – Download Free Lyrics PDF & Ringtone Here

Rakita Rakita Rakita Lyrics from Jagame Thandhiram is latest Tamil song sung by Dhanush, Dhee and Santhosh Narayanan. Rakita Rakita Rakita song lyrics are written by Vivek and music is given by Santhosh Narayanan. Here One can find Rakita Rakita Rakita Song Lyrics Pdf, Rakita Rakita Rakita Song Lyrics in Hindi & Tamil, Rakita Rakita Rakita Song Ringtone, Rakita Rakita Rakita Song Download, Tamil Rakita Rakita Rakita Song Mp3 Download. Get Rakita Rakita Rakita song lyrics here Below.

Rakita Rakita Rakita Song Mobile HD Wall Paper Free Download

Rakita Rakita Rakita Song Information:

Film/Album Jagame Thandhiram
Singer Dhanush, Dhee, Santhosh Narayanan
Lyricist Vivek
Music Santhosh Narayanan
Directer Karthik Subbaraj
Composer Santhosh Narayanan
Music Label Sony Music South

×

Rakita Rakita Rakita Song Lyrics By Dhanush, Dhee, Santhosh Narayanan:

Ye rakita rakita rakita
Rakita rakita rakita
Rakita rakita rakita
Rakita rakita rakita

Ye enna venna nadakattum naan
Sandhosama irupe
Usuru iruku verenna venum
Ullasamaa irupen

Enna venna nadakattum naan
Sandhosama irupe
Usuru iruku verenna venum
Ullasamaa irupen

Edha punchah
Pottu udu mapla

Enaku rajava naan
Enaku rajava naan
Enaku rajava naan vazhuren
Edhvum illanalum aluren
Enaku rajava naan vazhuren
Edhvum illanalum aluren

Ye rakita rakita rakita
Rakita rakita rakita,
Rakita rakita rakita
Rakita rakita rakita x (2)

Naalu peru madhikumbadi
Neeyum nanum irukanum
Konjam moodikitu avanga
Sona vazhiyiladhan nadakanum

Ye avanukkaga apadi vaazhndhu
Ivanukkaga ipadi pesi avanukkaga
Apadi nadandhu ivanukkaga ipadi nadichu

Sabba haa
Enna maapla landha

Antha naalu pe idhuvaraikkum
Pathadhilla nanum enaku thevapata neram
Andha pardesi ya kaanum ho

Enakku rajava naan vazhuren
Edhvum illanalum aluren
Enakku rajava naan vazhuren
Edhvum illanalum aluren

Ye rakita rakita rakita
Rakita rakita rakita
Rakita rakita rakita

Antha thiruppi adiya vudu pagu

Edho onna kudukathane
Aditha naalum varudhu
Nalladha naan eduthukita
Nalladhathan tharudhu

Nambi oru kaala vappen
Inbamadhu nooru varum
Edhu vandhalum purinjikitta
Vaazha oru thembu tharum

Edhu en thagudhi la la la
Nejama yaar naam la la la
Who is me

Edhu en thagudhi yaaru vandhu sollanum
Nejama yaar naan en kitta dhaan kekanum

Enna thokadika oruthan mattum varuvane
Enna thokadika oruthan mattum varuvane
Manikanum maamsu

Ada avanum inga naam haane

Ye rakita rakita rakita
Ada avanum inga naam haane
Rakita rakita rakita
Rakita rakita rakita…

Enaku rajava naan vazhuren
Edhvum illanalum aluren
Enaku rajava naan vazhuren
Edhvum illanalum aluren

Ye rakita rakita rakita
Rakita rakita rakita
Rakita rakita rakita


Rakita Rakita Rakita Song Lyrics in Tamil By Dhanush, Dhee, Santhosh Narayanan:

யே ரகிதா ரகிதா ரகிதா
ரகிதா ரகிதா ரகிதா
ரகிதா ரகிதா ரகிதா
ரகிதா ரகிதா ரகிதா

யே என்னா வெண்ணா நாடகட்டும் நான்
சந்தோசமா இரூப்
உசுரு இருகு வெரென்னா வீனம்
உல்லசமா இரூபென்

என்னா வெண்ணா நாடகட்டும் நான்
சந்தோசமா இரூப்
உசுரு இருகு வெரென்னா வீனம்
உல்லசமா இரூபென்

எதா புஞ்சா
பொட்டு உடு மாப்லா

எனகு ராஜவ நான்
எனகு ராஜவ நான்
எனகு ராஜவ நான் வஜுரேன்
எத்வம் இலானலம் அலூரன்
எனகு ராஜவ நான் வஜுரேன்
எத்வம் இலானலம் அலூரன்

யே ரகிதா ரகிதா ரகிதா
ரகிதா ரகிதா ரகிதா,
ரகிதா ரகிதா ரகிதா
ரகீதா ரகிதா ரகிதா x (2)

நாலு பெரு மதிகும்பாடி
நெய்யூம் நானும் இருகானம்
கொஞ்சம் மூடிக்கி அவாங்க
சோனா வஜிலிலதன் நாடகனம்

யே அவனுக்கக அபாதி வாஜந்து
இவானுக்ககா ஐபாடி பெசி அவனுக்ககா
அபாடி நாதந்து இவானுகாகா ஐபாடி நாடிச்சு

சப்பா ஹா
என்னா மாப்லா லேண்டா

அந்தா நாலு பெ இடுவாரைக்கம்
பததில்லா நானும் எனகு தேவபதா நேரம்
அந்தா பர்தேசி யா கானும் ஹோ

எனக்கு ராஜவ நான் வஜுரேன்
எத்வம் இலானலம் அலூரன்
எனக்கு ராஜவ நான் வஜுரேன்
எத்வம் இலானலம் அலூரன்

யே ரகிதா ரகிதா ரகிதா
ரகிதா ரகிதா ரகிதா
ரகிதா ரகிதா ரகிதா

அந்தா திருப்பி ஆதியா வுடு பாகு

எடோ ஒன்னா குடுகாதனே
ஆதிதா நாலம் வருது
நல்லதா நான் எதுதுகிதா
நல்லததன் தாருது

நம்பி ஓரு கால வப்பன்
இன்பமது நூரு வரம்
எடு வந்தலம் பூரிஞ்சிகிட்டா
Vaazha oru thembu tharum

எது என் தகுதி லா லா லா
நெஜாமா யர் நாம் லா லா லா
நான் யார்

எது en தகுதி யாரு வந்து சோலனம்
நெஜாமா யார் நான் என் கிட்டா தன் கேகனம்

என்ன தோக்கடிகா ஒருத்தன் மேட்டம் வருணனே
என்ன தோக்கடிகா ஒருத்தன் மேட்டம் வருணனே
மணிகனம் மாம்சு

அதா அவனம் இங்க நாம் ஹானே

யே ரகிதா ரகிதா ரகிதா
அதா அவனம் இங்க நாம் ஹானே
ரகிதா ரகிதா ரகிதா
ரகீதா ரகிதா ரகிதா…

எனகு ராஜவ நான் வஜுரேன்
எத்வம் இலானலம் அலூரன்
எனகு ராஜவ நான் வஜுரேன்
எத்வம் இலானலம் அலூரன்

யே ரகிதா ரகிதா ரகிதா
ரகிதா ரகிதா ரகிதா
ரகிதா ரகிதா ரகிதா

TAM

FOR LATEST TAMIL SONG LYRICS CLICK HERE.


Download Rakita Rakita Rakita Mp3 Song & Ringtones For Free:

Note: If you find any mistakes in the lyrics, Please let us know below comment section. We will very thankful to you guys. Do you believe ‘Sharing is Caring’? If you Believe than please share these lyrics with your friends, family members and also with your loved ones so they can also enjoy it.


Shop Music Related Products:



source https://mysonglyrics.net/rakita-rakita-rakita-song-lyrics-jagame-thandhiram/
Previous Post Next Post

Contact Form